Nha Trang

TOUR DU LỊCH NHA TRANG

Tour du lịch Nha Trang. Du khách sẽ bị đánh gục bởi sự quyến rũ và năng động của thành phố biển Nha Trang với Điệp Sơn, đảo Hòn Mun, đảo Hòn Tằm, đảo Yến, vịnh Ninh Vân,…

Nằm trong danh sách 29 vùng vịnh đẹp nhất thế giới, Nha Trang được ví như Địa Trung Hải của Việt Nam bởi những khung cảnh biển đẹp mê đắm lòng người với làn nước biển xanh ngắt và bờ cát trắng dài phẳng mịn.

Vẻ đẹp của Nha Trang tựa như một bức vẽ đầy cuốn hút mà du khách nào đã một lần chiêm ngưỡng đều không thể rời mắt.

Đến với nơi đây, du khách sẽ có cơ hội khám phá đảo Hòn Mun nhỏ bé mang trong mình nguyên vẻ hoang sơ nhưng vẫn không kém phần thú vị, tham quan làng chài và thưởng thức những món ăn được chế biến từ hải sản tươi ngon độc đáo.

Bên cạnh đó, cảm giác vượt biển bằng hệ thống cáp treo dài nhất Việt Nam để đến với Vinpearland, chinh phục thiên đường giải trí xinh đẹp cũng như chiêm ngưỡng thủy cung đặc sắc nơi đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm ấn tượng và khó quên đối với mỗi du khách.

Tìm mua vé tour du lịch Nha Trang hàng ngày giá tốt trọn gói vé máy bay, vé tàu hoặc vé xe và các chi phí khác. Có rất nhiều loại tour cho quý khách lựa chọn như: Du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm(2N1Đ), 2 ngày 2 đêm(2N2Đ), 3 ngày 2 đêm(3N2Đ), 3 ngày 3 đêm(3N3Đ), 4 ngày 3 đêm(4N3Đ), 5 ngày 4 đêm(5N4Đ).

Hiển thị 1–15 trong 95 kết quả