Tìm tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm chất lượng cao giá tốt

Bạn đang cần tìm tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm với chất lượng cao và giá tốt? Hãy đến với Donatourist! Chúng tôi sẽ giúp bạn tận hưởng vẽ đẹp của Nha Trang và có 1 kì nghỉ tuyệt vời bên cạnh gia đình và người thân với giá chỉ có 1.530.000đ.

Donatourist là nhà tổ chức và điều hành du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Lữ hành Donatourist hiện đã thiết lập và liên kết chặt chẽ mạng lưới đối tác trên toàn quốc.

Bất đầu tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm đoàn đến Snake Show– khu du lịch sinh thái với khu biểu diễn xiếc rắn đầu tiên tại Việt Nam và lớn nhất Đông Nam Á. Tại đây, đoàn tham quan Trang trại rắn với các loài rắn độc và không độc.

Đoàn tour du lịch Nha Trang đến viếng chùa Long Sơn, chiêm ngưỡng các công trình cổ kính và nổi bật nhất ở Nha Trang, như công trình Kim Thân Phật Tổ cao 24 m sừng sững trên đỉnh đồi.

Khu Du Lịch Vinpearl Land du khách có thể tham gia các trò chơi trong nhà như: Xe điện đụng, Phim 4D, Games mini trong nhà, hát Karaoke,… và chinh phục các trò chơi ngoài trời như: Đu quay nhào lộn, Tàu lượn siêu tốc, Thuyền hải tặc, … Hoặc quý khách đến với công viên nước tham gia các trò chơi ở đây hoặc tắm biển tại Vinpearl Land.

Đoàn tour du lịch Nha Trang lên thuyền đến Đảo Khỉ, với số lựợng lên đến ngàn con khỉ, du khách khám phá đời sống sinh hoạt tự nhiên và xem xiếc Khỉ.

Du khách thỏa thích ngắm đường bở biển tuyệt đẹp và tắm biển, ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *