Giá tour du lịch Phan Thiết 3 ngày 2 đêm chất lượng tốt

Tour du lịch Phan Thiết 3 ngày 2 đêm giá chỉ 1,390,000đ với những địa điểm du lịch nổi tiếng như: KDL TàKú, Lâu Đài Rượu Van, Mũi Né, Đồi Cát, Sông Hồng,

Chương trình tour du lịch Phan Thiết 3 ngày 2 đêm

Ngày thứ 1 : FISHERMAN SHOW- PHAN THIẾT

Để bất đầu tour du lịch Phan Thiết, du khách vào thăm KDL Núi Tà Kú, nằm cách Phan Thiết gần 30km. Tại đây du khách có thể đi cáp treo tự túc lên Núi, thưởng ngoạn cảnh quan núi rừng kỳ vỹ, viếng Chùa Núi Tà Kú linh thiêng,..

Đoàn đi qua khu phố thị trung tâm Thành Phố, ngắm cảnh dòng sông Cà Ty hiền hòa. Tiếp tục tour du lịch Phan Thiết đoàn lần lượt đi qua những thắng cảnh như tháp cổ Posanư, di tích Lầu Ông Hoàng.

Đoàn tham gia chương trình Team building 2018 tại bãi biển với chủ đề “Chinh Phục Đại Dương” với các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, mới lạ,…

  • KHỞI ĐỘNG
  • TINH HOA HỘI TỰU
  • TRUYỀN TIN
  • CUỘC CHIẾN ĐẠI DƯƠNG
  • CHUNG MỘT CON ĐƯỜNG
  • BƯỚC CHÂN THẦN TỐC
  • SINH TỒN
  • CHỤP HÌNH TẬP THỂ

Ngày thứ 2: PHAN THIẾT- BÙN KHOÁNG MŨI NÉ –HẦM RƯỢU

Du khách chọn tham gia tắm bùn khoáng nóng Mũi Né.

Tham quan Lâu đài rượu trực thuộc Sealinks City – với kiến trúc Tây Âu. Đây là lâu đài rượu vang đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Mỗi khách được miễn phí 1 ly rượu vang.

Tham gia chương trình Giao lưu lửa trại được thiết kế ấn tượng, sôi nổi, dành riêng cho quý công ty, quý khách cùng nướng khoai, bắp và hát những bài ca vui nhộn

Ngày thứ 3 : PHAN THIẾT – ĐỒI CÁT- FORGOTTEN LAND

Xe đưa đoàn tour du lịch Phan Thiết tham quan, chinh phục Đồi cát bay – Đồi Hồng, ngắm cảnh hoàng hôn trên biển đồi Hồng. Du khách tự do tham gia vào các trò chơi trượt cát, thưởng thức các loại bánh đặc trưng của Miền Trung,… Tham quan suối Hồng, tận hưởng cảm giác mát lạnh của dòng suối tinh khiết.

Xe đưa đoàn tham quan Công viên tượng cát Forgotten Land, đây là công viên tượng cát quy mô lớn đầu tiên mới được triển khai tại Bình Thuận với diện tích khoảng 1,3 ha được làm từ 100% cát tự nhiên và nước mang chủ đề cổ tích và truyền thuyết Việt Nam cùng thế giới.

Với chủ đề này, các tượng cát sẽ đem lại cho người dân và du khách sự giao thoa của hai nền văn hóa thuần Việt và văn hóa phương Tây qua những câu chuyện kể lại. Những nét tương đồng và những nét độc đáo cũng được khắc họa qua những bức tượng điêu khắc cát được sáng tạo ra từ bàn tay đầy nhiệt huyết các nghệ nhân trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *